GIỚI THIỆU

Trung tâm tiếng Anh Orest

ĐÔI LỜI TỰ BẠCH

Đỗ Thị Thuý Nga là ai?

Chào bạn,

Tôi luôn tự hỏi trong thời gian 7 năm học và làm việc tại các Trường Đại học , cũng như các doanh nghiệp nước ngoài. Mình đã học, chia sẻ và đã cống hiến được những gì?

Theo quan điểm của tôi, việc học tập và trải nghiệm rất quan trọng nhưng quan trọng hơn là từ đó mình đã giúp đỡ, chia sẻ được gì cho cộng đồng và cho ai chưa?

Câu hỏi ấy làm tôi nhớ lại một thời sinh viên hàn vi. Tôi tham gia vào chiến dịch tình nguyện mùa hè xanh tại ấp Xẻo Trâm, xã Hoà An, tỉnh Hậu Giang. Ngày ấy, cuộc sống người dân nơi đây còn quá nghèo nhưng giàu tình cảm và hiếu khách. Đội công tác xã hội của chúng tôi cùng đắp đê, đào đường, dựng nhà , dạy chữ cho các em.

Các trẻ em ở đây rất ngoan, hiền và hiếu học. Càng hoà mình vào những khó khăn cùng các em, tôi mới thấy những khó khăn mình gặp phải trong suốt thời sinh viên chẳng là gì cả?. Càng gần gũi và lắng nghe những tâm sự thầm kín của các em mà tôi phải bật khóc, khao khát lớn nhất của các em là được đến trường. Ước mơ thật giản dị, đời thường.

Song vì nhà nghèo, đông anh em nên đành phải bỏ học làm nông. Hiểu được tâm tư và nỗi lòng đó, chúng tôi đã nổ lực hết mình để gieo chữ cho các em suốt trong một tháng ngắn ngủi đầy ý nghĩa. Kết thúc cuộc hành trình, chúng tôi tạm biệt người dân nơi đây để trở lại TP.HCM tiếp tục việc học và làm việc.

Điều làm tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc và xúc động, đó là tình cảm chân thành mà các em dành tặng cho tôi nhân ngày 20/11 năm đó, các em đã lặn lội từ quê lên trường ĐHKHXH &NV để thăm tôi kèm “hoa đồng nội” và chút quà quê là trái cây do chính nhà em trồng.

Nhờ chuyến đi thực tế ngắn ngủi ấy, đã làm tôi thay đổi nhiều. Từ một cô bé trầm tư, ít nói ngày nào. Tôi trở nên năng động, trưởng thànhbản lĩnh hơn.

Bên cạnh đó, tôi cũng tham gia dạy lớp học tình thương cho trẻ em nghèo. Tôi tiếp cận, tìm hiểu hoàn cảnh của các em. Đa số các em phải đi ăn xin, bán vé số, nhặt ve chai, ….

Hoàn cảnh em nào cũng đáng thương như nhau nhưng các em đều ngoan và chịu học. Kết thúc lớp học, các em gửi tặng tôi mảnh giấy. Trong đó vẽ hình tôi và kèm những lời cảm ơn chất chứa tình cảm, đã làm tôi vô cùng xúc động

“ Ms.Nga is the number one”. Lớp trưởng ôm chặt lấy tôi và cùng đồng lòng với các bạn tâm sự “ ước gì cô dạy chúng em mãi mãi”. Tôi viết điều này mà cảm xúc nghẹn ngào vẫn y nguyên như ngày xưa đối diện với nó.

Nhìn các em tôi cảm thấy thật có lỗi và hổ thẹn…Cái hạn chế của nghề giáo chỉ gieo chữ và chia sẻ kiến thức cho các em, song chưa thể giúp các em thoát nghèo.

Tôi muốn giúp mà chẳng biết làm thế nào với đồng lương còi cọc của tôi lúc đó. Và ngoài kia còn biết bao người có hoàn cảnh tương tự thì giúp thế nào đây?. Tôi trăn trở, tự hỏi & dằn vặt bản thân trong nhiều ngày với sự bất lực, chán nản. Và cuối cùng, tôi đã tìm ra một con đường vẹn toàn đó chính là ra kinh doanh.

Chỉ có kinh doanh, mới có thể kiếm được nhiều tiền. Và chỉ có thật nhiều tiền tôi mới có thể giúp nhiều người và khi ở một vị thế là người thành công trong xã hội lúc đó tôi có thể kết nối được nhiều người cùng chung mục đích làm từ thiện giúp đỡ mọi người có hoàn cảnh khó khăn.

Kể từ đó tôi thành lập trường Ngoại ngữ OREST. Vì sao tôi đặt tên trường là OREST
Trong Tiếng Anh là Outstanding Reactive English Speaking Training. Dịch là đào tạo giao tiếp tiếng Anh xuất chúng. Với mục tiêu tôi muốn mình trở thành ” leader “ trong lĩnh vực của mình.

Bên cạnh đó, trong quá trình khảo sát & nghiên cứu những khó khăn của học viên, tôi luôn tìm ra những giải pháp tốt nhất cho những khó khăn của người học. Vì thế liên tục trong những năm qua, tôi đi chia sẽ giải pháp của mình cho bạn, cộng đồng, và xã hội.

Vấn đề đó có gì liên quan đến bạn không ? Tôi nghĩ là có!
Tôi sẽ không thành công và không thực hiện được ước mơ của mình hôm nay nếu tôi không có dịp gặp bạn và nhận được sự ủng hộ chân tình từ bạn và cộng đồng.
Tôi rút ra một điều là để việc đào tạo tiếng Anh của tôi thành công, tôi cần hướng

dẫn cho các em cách học tiếng Anh đúng phương pháp. (Học+ hành). Đó là lý do vì sao tôi thành lập trường Ngoại Ngữ O-REST. Đây thật sự là một nơi đào tạo chia sẽ những giá trị đích thực qua những tri thức, trải nghiệm cùng những tâm huyết trong nghề bằng sự say mê nghiên cứu những khó khăn của người học, cũng như đổi mới những phương pháp dạy hay hơn & đột phá hơn, không ngừng nổ lực, để phát triển bản thân, và cống hiến hết mình vì sự nghiệp đào tạo với mục đích giúp nhiều người sử dụng tiếng Anh nhanh hơn, tốt hơn và hiệu quả hơn.

Tôi biết nhiều đồng nghiệp làm trong lĩnh vực giáo dục, yêu quý tôi và xem tôi như một trong những người làm rất tốt công việc của mình. Tuy nhiên, quan trọng với tôi là, hơn ai hết tôi hiểu vai trò và trách nhiệm của tôi đối với cuộc sống như một người con hiếu thảo với gia đình , một người em mẫu mực , một người bạn chân tình, một giảng viên tâm huyết muốn Khao khát chia sẽ và đóng góp nhiều giá trị cho cộng đồng.

Một trong những điều làm cho cuộc sống của tôi có chất lượng nhất chính là những mối quan hệ thân tình mà tôi có được qua thông tin rõ ràng về tôi. Và một tin vui là chính những thông tin rõ ràng về tôi đã làm cho tôi có cuộc sống và mối quan hệ tốt hơn.

Cuối cùng,mời bạn tham gia đăng ký ngay khóa học ” – “7 BÍ QUYẾT GIÚP BẠN HỌC TỪ VỰNG TIẾNG ANH SIÊU ĐẲNG“.

Phí tham dự khóa học này là 499k, tuy nhiên, khóa học này nằm trong khuôn khổ chương trình            ” vì 1 triệu người Việt giao tiếp tiếng Anh lưu loát” nên hoàn toàn miễn phí, bạn còn được mời thêm người thân của mình đi cùng. Bạn đăng ký bằng cách bấm vào thanh “đăng ký học FREE” ở trên và trong thời gian này được tài trợ 100% học phí với khóa học này.

P/S: khóa học này chỉ dành cho những BẠN khát khao thành công trong giao tiếp tiếng Anh.

Chia sẽ bởi Đỗ Thị Thuý Nga

Tiếng Anh Orest

CHUYÊN GIA ĐÀO TẠO:
T.S ĐỖ THỊ THÚY NGA -Luyện Tiếng Anh Giao Tiếp Đỉnh Cao
 
-10 năm KINH NGHIỆM về đào tạo giao tiếp tiếng Anh tại các trường ĐH, và một số trung tâm tiếng Anh tại Việt Nam.
 
– 5 năm KINH NGHIỆM làm phiên dịch cho tập đoàn Mỹ và các hội thảo, hội nghị quốc tế.
 
– DỊCH GIẢ sách Impossible! How to Achieve success Faster in Whatever You Do:
Turning Impossibilities to Possibilities
 
-Thuộc số ít người Việt Nam NHẬN HỌC BỔNG Du Học ở Úc về Thạc Sỹ Ngôn Ngữ Học. Là học trò từ những diễn giả bậc thầy trên thế giới Blair Singer, Robert, J.T.Fox
                                                                         
-Cô đã truyền CẢM HỨNG cho hàng ngàn sinh viên Việt Nam, đặc biệt các quản lý cấp trung, các chủ doanh nghiệp giúp họ không chỉ giao tiếp tiếng Anh TỐT mà còn THÚC ĐẨY niềm ĐAM MÊ luyện tiếng Anh giao tiếp  và ĐÁNH THỨC được tiềm năng KHỔNG LỔ trong mỗi cá nhân.
Với triết lý giảng dạy “Đào tạo phải chạm được TÂM HỒN và TRÁI TIM người học. Phương châm đào tạo “hãy thực hành-thực hành-thực hàng một cách thật SÁNG TẠO”. 
Thêm thông tin về diễn giả: http://www.dothithuynga.com/ or Fanpage:

luyen tieng anh giao tiep

Advertisements

30 thoughts on “GIỚI THIỆU

 1. DỊCH VỤ VỆ SINH SIÊU SẠCH March 21, 2013 at 3:28 am Reply

  Cám ơn bài chia sẻ về cuộc đời của bạn, qua bài viết của bạn mình được hiểu về bạn nhiều hơn, cũng như quá trình bạn đã đóc góp cho công đồng và xã hội trong thơi gian vừa qua.

  cám ơn bạn rất nhiều và chia sẻ những kiến thức thật là giá trị cho cộng đồng.

  Trọng Trung – http://vesinhsieusach.com/

  • ĐỖ THỊ THUÝ NGA March 21, 2013 at 9:14 am Reply

   Rất vui nhận được lời chia sẽ cùng lời khen chân thành của A.Trung-Dịch Vụ Vệ Sinh Siêu Sạch. Cảm ơn a.Trung đã quan tâm đọc bài viết của mình.

   Chúc A.Trung-Dịch Vụ Siêu Sạch Luôn vui khoẻ, hạnh phúc & phát triển thịnh vượng.

 2. LÊ MINH QUÂN March 21, 2013 at 4:42 am Reply

  Chào chị,

  Thật khâm phục khi đọc những chia sẻ của chị trong bài “ĐÔI LỜI TỰ BẠCH” của chị. Qua bài này chứng tỏ và khẳng định được sự làm việc không biết mệt mỏi của chị cũng như tinh thần vượt khó trong quảng thời gian trước đây.
  Sự thành công như bây giờ của chị là thành quả và là phần thưởng cho sự cố gắng vượt bậc của chị. Hy vọng chị luôn giữ ngọn lửa đó trong mình.

  Từ bài viết này cho tôi thấy được niềm đam mê và sự miệt mài trong công việc của chị.

  Chân thành cảm ơn những chia sẻ!

  LÊ MINH QUÂN
  GIÁM ĐỐC
  CÔNG TY TƯ VẤN CHÍNH PHƯƠNG

  • ĐỖ THỊ THUÝ NGA March 21, 2013 at 9:27 am Reply

   Chào A.Quân- Cty Tư Vấn Chính Phương,
   Rất vui nhận được bài viết bình luận cùng lời khen chân thành của a.Quân.
   Để không phụ lòng những tình cảm, cũng như lòng mến mộ-đồng hành của độc giả, mình luôn nổ lực hết mình để có thể chia sẽ, giúp nhiều người biết sử dụng tiếng Anh nhanh hơn, tốt hơn, & hiệu quả hơn.

   Rất cảm ơn A.Quân đã quan tâm đọc bài viết của mình. Để chúng ta hiểu rõ nhau hơn.
   Chúc A.Quân-Cty Tư Vấn Chính Phương sức khoẻ-hạnh phúc-thành đạt.

 3. BsNGUYỄN THỊ PHƯƠNG QUỲNH March 21, 2013 at 7:41 am Reply

  Hi bạn Nga.
  đọc xong phần giới thiệu về bạn bây giờ mời hiều rõ hơn về bạn. một người phụ nữ tuyêt vời. một người có tâm huyết vời nghê và tràn đậy năng lượng.

  còn đường mình đi không phải lúc nào cũng trải đầy hoa hông bạn đã vượt qua mọi khó khăn vất vả để đến với nghế giao viên chứng tỏ bạn có 1 nghị lực rất phi thường.

  điều đó sẽ được đền đáp xứng đáng cho những nỗ lực không mệt mọi.

  chúc bạn sức khỏe và thành công.

  BsNGUYỄN THỊ PHƯƠNG QUỲNH http://phukhoa.edu.vn

  • ĐỖ THỊ THUÝ NGA March 21, 2013 at 9:34 am Reply

   Chào B.S Nguyễn Thị Phương Quỳnh,

   Rất vui đã nhận được chia sẽ cùng lời khen chân thành của B.S Nguyễn Thị Phương Quỳnh.Cảm ơn B.S đã quan tâm đọc bài viết của mình để hiểu rõ mình hơn.
   Mình rất tâm đắc với quan điểm của B.S. Mình luôn cảm ơn cuộc đời đã tạo ra cho mình nhiều thử thách như thế. Nhờ thế mình đã trưởng thành nhiều qua những bài học của cuộc sống.

   Chúc B.S Quỳnh cùng gd luôn khoẻ mạnh, hạnh phúc, & đại thành công.

 4. Phan Nguyễn Khánh Đan March 22, 2013 at 1:09 pm Reply

  Chị đã khởi nghiệp và vươn lên trong cuộc sống bằng cái tâm trong sáng. Em nghĩ đó là Tri Thức giá trị nhất mà chị đang có (đơn giản vì nó VÔ GIÁ). Em chỉ có một lời chúc đơn giản thôi: Chúc chị giữ được cái chân tâm đó!
  Vì chừng nào chị còn giữ được nó, mọi thứ tốt đẹp nhất trong cuộc sống sẽ đến với chị 🙂 !

  • ĐỖ THị THUÝ NGA March 22, 2013 at 4:42 pm Reply

   Chào Phan Nguyễn Khánh Đan,

   Rất vui nhận được lời chia sẽ của Phan Nguyễn Khánh Đan.
   Cảm ơn Đan đã quan tâm đọc bài viết của mình & luôn đồng hành cùng quan điểm trong bài viết.
   Mong Đan luôn khoẻ mạnh, hạnh phúc & thành đạt.

 5. Trịnh Đình Tý March 22, 2013 at 4:26 pm Reply

  Sự phát triển từ cái tâm thì đi đâu cũng tạo giá tri và được nhiều người đón nhận.

  Đặc biệt, cô giáo lại là người giỏi và có trách nhiệm, chắc chắn sẽ mang lại nhiều tri thức giá trị cho học trò.

  Mình cũng mong sớm được là học trò của cô giáo.

  • ĐỖ THị THUÝ NGA March 22, 2013 at 4:50 pm Reply

   Chào Trịnh Đình Tý,

   Rất vui nhận được lời chia sẽ cùng lời khen chân thành của bạn Trịnh Đình Tý.
   Cảm ơn bạn Tý đã quan tâm đọc bài viết của mình. Thật hạnh phúc nếu có cơ hội chia sẽ thêm cho Tý về lĩnh vực của mình.

   Chúc Tý luôn vui khoẻ-hạnh phúc& thành đạt.

 6. NuocCherry March 24, 2013 at 2:17 am Reply

  Hi chị,

  Cảm ơn bài viết của chị.Qua bài viết này em đã có dịp hiểu thêm vể chị.
  Một sự cảm nhận sâu sắc tình cảm của một người làm nghề giáo luôn tâm huyết đối với học sinh.Có câu nói rằng:”Nhà giáo không phải là người nhồi nhét kiến thức mà đó là công việc của người khơi dậy ngọn lửa cho tâm hồn.”
  Em tin chắc rằng chị sẽ còn làm tốt hơn điều đó nữa.

  Chúc chị sức khỏe, luôn vui vẻ và đạt được nhiều thành công trên con đường đã chọn.

  • ĐỖ THỊ THUÝ NGA March 25, 2013 at 3:42 pm Reply

   Chào NướcCherry,

   Rất vui nhận được bài viết bình luận cùng lời khen chân tình của NuocCherry.

   Cảm ơn bạn đã quan tâm đọc bài viết của mình . Mình sẽ cố gắng viết nhiều bài hay hơn để không phụ lòng tin tưởng của bạn.

   Chúc NuocCherry luôn vui khoẻ-hạnh phúc& thành đạt.

 7. lekimloan March 25, 2013 at 2:33 am Reply

  Sự thành công luôn đến với những ai biết phấn đấu và nỗ lực không ngừng. Cảm ơn bạn Thuý Nga về bài chia sẻ thật chân thành.

  Ngày nay, tiếng anh là điều kiện cần và đủ để có được một công việc tốt. Chính vì vậy, những trung tâm dạy tiếng anh mọc ra như nấm sau mưa. Vậy điều gì làm cho học viên có thể an tâm học ở trung tâm của mình. Đó chính là sự tâm huyết, nhiệt tình và năng lực của người giáo viên – đây là những điều mà cô Thuý Nga đã sẵn có. Chúc cô và OREST luôn thành công! 🙂

  Lê Kim Loan
  http://yogacuoibelaughing.wordpress.com

  • ĐỖ THị THUÝ NGA March 25, 2013 at 3:48 pm Reply

   Chào Chị Lê Kim Loan Yogacuoi,

   Rất vui nhận được bài viết bình luận cùng lời khen chân tình của chị Lê Kim Loan.
   Cảm ơn chị đã quan tâm đọc bài viết của mình. Mình luôn tâm đắc với quan điểm của chị
   “Sự thành công luôn đến với những ai biết phấn đấu và nỗ lực không ngừng”

   Chúc chị Loan cùng gia đình mọi điều tốt lành!

 8. Trần Văn Kiệm March 25, 2013 at 2:41 pm Reply

  Chào Bạn,

  Xin cảm ơn về những chia sẻ chân thành của bạn, hiện tại thì nhu cầu học tiếng anh rất cao, trong xã hội ngày nay thì tiếng anh gần giống như ngôn ngữ thứ 2 của hầu hết các nước trên thế giới. Học tiếng anh nếu biết phương pháp học thì rất nhanh giỏi, hy vọng phương pháp học của bạn sẽ đào tại những con người rất giỏi tiếng anh.

  Hơn nữa tôi đọc thấy đoạn sau, và tôi sẽ giới thiệu người thân và bạn bè tham gia khoá học miễn phí này.

  “Cuối cùng,mời bạn tham gia đăng ký ngay khóa học ” – “7 B Í QUYẾT ĐỂ GIAO TIẾP TIẾNG ANH LƯU
  LOÁT ” khóa học này hoàn toàn miễn phí, bạn còn được mời thêm người thân của mình đi cùng. Bạn đăng ký bằng cách bấm vào thanh “đăng ký học FREE” ở trên và trong thời gian này được tài trợ 100% học phí với khóa học này.”

  Xin cảm ơn bạn

  TRẦN VĂN KIỆM

  • ĐỖ THị THUÝ NGA March 25, 2013 at 3:52 pm Reply

   Chào A.Trần Văn Kiệm,

   Rất vui nhận được chia sẽ cùng lời khen chân tình của A.Trần Văn Kiệm
   Cảm ơn a Kiệm đã quan tâm đọc bài viết của mình & giới thiệu cho bạn bè & người thân tham gia khoá học của mình.Một lần nữa chân thành cảm ơn a nhiều.

   Chúc A.Kiệm mọi điều tốt lành!

 9. dinhcongtruyen March 27, 2013 at 5:15 pm Reply

  Hi Chị Đỗ THúy Nga!

  Những chia sẻ về cuộc đời cũng như những niềm đam mê của chị đã làm e thêm cảm phục một người con gái như chị. Chị là một con người vvo cùng tuyệt vời.

  Chúc cho chị thành công thật nhiều trên con đường chị đã chọn và cống hiến

  Đinh Công Truyền -SonNhaBinhDuong

  • ĐỖ THỊ THUÝ NGA March 28, 2013 at 4:26 pm Reply

   Hi Đinh Công Truyền,

   Rất vui nhận được chia sẽ cùng lời khen chân tình của Đinh Công Truyền.
   Cảm ơn bạn truyền đã quan tâm đọc bài viết của mình & cùng lời chúc ý nghĩa.
   Chúc Cty SonNhaBinhDuong của Truyền đại thành công.

 10. kethepdaian March 28, 2013 at 7:19 am Reply

  Bài viết của bạn rất chân tình, chúc bạn thành công

  • ĐỖ THỊ THUÝ NGA March 28, 2013 at 4:28 pm Reply

   Rất vui nhận được chia sẽ cùng lời khen chân tình của a kethepdaian.

   Cảm ơn a đã quan tâm đọc bài viết của mình. Chúc cty kệ thép Đài An của a đại thành công.

 11. PHAN NGOC LOI March 29, 2013 at 8:35 am Reply

  Chi Nga gioi thieu qua hay
  Con em thi Tieng Anh qua tue

  • ĐỖ THỊ THUÝ NGA March 30, 2013 at 1:04 pm Reply

   Rất vui nhận được chia sẽ cùng lời khen chân tình của Phan Ngọc Lợi.
   Cảm ơn ban Lợi đã quan tâm đọc bài viết của mình.
   Hôm nào mình chia sẽ lớp ” 7 bí quyết để giao tiếp tiếng Anh lưu loát” FREE. Mời ban Lợi đến tham dự nhé. Hi vong sẽ giúp Lợi hoàn thiện trình độ tiếng Anh của mình.

   Chúc Lợi luôn hạnh phúc & thành công

 12. Nghiem Vĩnh lộc April 3, 2013 at 1:54 am Reply

  Cảm ơn những dòng chia sẻ của bạn Nga , rất hay , và luôn mang tính chất chia sẻ cho cộng đồng .
  Chúc bạn Nga luôn thành công trong con đường đã chọn.
  HLV : Nghiêm Vĩnh Lộc.

  • ĐỖ THị THUÝ NGA April 3, 2013 at 12:23 pm Reply

   Chào A.Nghiêm Vĩnh Lộc,
   Rất vui nhận được chia sẽ cùng lời khen chân tình của A.Lộc.
   Cảm ơn a đã quan tâm đọc bài viết của mình & đồng hành với mình.
   Chúc A.Lộc mọi điều tốt lành!

 13. loantuyen April 5, 2013 at 12:02 pm Reply

  Cô Nga thật tuyệt vời.

 14. tranthanhkhiet April 10, 2013 at 11:50 am Reply

  E rất ngưỡng mộ cô Nga. Một người phụ nữ tuyêt vời. một người giảng viêncó tâm huyết vời nghê và tràn đậy năng lượng. Em cảm thấy mình rất may mắn & hạnh phúc khi được học với cô.

  Chúc cô sẽ đào tạo nhiều người thành công trong tiếng Anh.

 15. hiep92 April 12, 2013 at 11:55 am Reply

  Nhờ đọc bài giới thiệu này em thêm yêu cô & thật sự rất ngưỡng mộ cô.
  Cảm ơn cô đã chia sẽ chân thành để em có cơ hội hiểu cô hơn.
  Ngày nay, tiếng anh là điều kiện cần và đủ để có được một công việc tốt. Chính vì vậy, những trung tâm dạy tiếng anh mọc ra như nấm sau mưa. Vậy điều gì làm cho học viên có thể an tâm học ở trung tâm của mình. Đó chính là sự tâm huyết, nhiệt tình và năng lực của người giáo viên – đây là những điều mà cô Thuý Nga đã sẵn có. Chúc cô và OREST luôn thành công! 🙂

 16. thaihienktvt April 17, 2013 at 1:20 pm Reply

  Đọc bài giới thiệu về cô làm em thêm yêu quý, kính trọng & ngưỡng mộ cô.
  Cảm ơn cô đã cho em có cơ hội hiểu cô. Em mong sẽ cùng song hành với cô trong công tác từ thiện.
  Chúc cô sức khoẻ, hạnh phúc & thành đạt trong việc trồng người.

 17. chophuquocvietnam June 11, 2013 at 11:15 am Reply

  chuc nga luon hanh phuc tren con duong dang di .

 18. tuyệt vời………………..

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: