Tận Hưởng Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online Qua Chơi Game Cùng Chuyên Gia Đào Tạo Đỗ Thị Thúy Nga 9/05/2017

Để học tiếng Anh giao tiếp online hiệu quả hơn, và đầy sảng khoái hơn, sử dụng các hoạt động game là phương pháp học anh văn giao tiếp hiệu quả và hữu ích nhằm tạo không khí học tiếng Anh vui nhộn cũng như lôi cuốn người học vào các bài học tiếng Anh giao tiếp,

góp phần cải thiện trình độ giao tiếp tiếng Anh một cách ĐÁNG KINH NGẠC giúp ta đam mê thích thú học tiếng Anh giao tiếp hơn, biết biến học anh văn giao tiếp trở thành một phần không thể thiếu được trong cuộc sống của mình.

Đồng thời tự học tiếng Anh giao tiếp qua chơi game còn giúp ta thư giãn sau những giờ học tiếng Anh giao tiếp thông qua các game học tiếng Anh sinh động, thú vị giúp mình vừa thoải mái mà vẫn nâng cao năng lực giao tiếp tiếng Anh tốt.

9 tháng 5

Vì thế, ngày 9/05/2017 Đỗ Thị Thúy Nga đã chia sẻ học tiếng Anh giao tiếp online qua chơi game đầy bổ ích. Trong buổi chia sẻ, Đỗ Thị Thúy Nga đã tạo hứng thú cho các học viên tận hưởng học anh văn giao tiếp qua chơi game hiệu quả và máu lữa.

Lợi ích của 2 trò game mà Đỗ Thị Thúy Nga mang lại vừa tạo hứng thú cho người học tiếng Anh giao tiếp say mê học anh văn một cách thật sảng khoái và máu lữa.

17671281_1962545387309171_495242145_n

Qua trò game đầu tiên “Tìm từ bắt đầu chữ T, kết thúc bằng chữ N” và trò chơi kế tiếp là“Chiếc nón kỳ diệu đoán từ qua ô chữ về động vật”.

Đã thu hút các bạn dấn thân vào cuộc chơi đến hơn 10:00p.m. giúp người học tiếng Anh trải nghiệm học anh văn thật thoải mái, mê ly khiến họ trở nên yêu thích môn học này và biến học tiếng Anh giao tiếp online trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của mình.

14068222_792596737544623_1594823787743348054_n

Đặc biệt hơn không chỉ là những trò chơi đơn thuần, mà quan trọng là ta học được những bài học tiếng Anh giao tiếp giá trị gì sau trò game ấy?

Bởi khá nhiều bạn từng trải nghiệm trò game này đều thấy thích thú.Lợi ích trò game này không chỉ giúp ta thư giãn bình an sau một ngày làm việc căng thẳng, mệt nhọc mà còn là cách học tiếng Anh giao tiếp online hấp dẫn cho người chơi.

IMG_0603

Chỉ bởi ta trở nên thích thú hăng say học tiếng Anh giao tiếp như chơi game mới giúp ta phát huy năng lực giao tiếp tiếng Anh tốt trong từng tình huống giao tiếp tiếng Anh cụ thể và đa dạng.

Vì trong quá trình chơi game, giúp mình tập trung nghe tiếng Anh giao tiếp một cách chính xác hơn.

DSC03201

Hơn nữa, luyện phát âm tiếng Anh chuẩn cũng là cách giúp mình nghe tiếng Anh giao tiếp tốt hơn. Vì vậy,  Khi chơi game về phát âm tiếng Anh, mình tập trung thoải mái và tận hưởng từng khoảnh khoắc chơi game đơn giản là  hiểu sâu và đoán đúng, mình mới có thể kiểm soát trò chơi hiệu quả. Điều này giúp mình xử lý các câu đố và nghe được những cụm từ tiếng Anh dí dỏm.

DSC03297

Ngoài ra, nâng cao khả năng nghe tiếng Anh giao tiếp tốt qua chơi game sẽ gợi những hiếu kỳ cho mình và cố gắng đưa ra đáp án thật nhanh và chính xác. Do đó, chơi các trò chơi này cũng là một hoạt động học tiếng Anh giao tiếp online rất bổ ích vừa phát triển tư duy và khả năng thông minh và sáng tạo cho mình

Bên cạnh chơi game tiếng Anh còn giúp ta rèn luyện giao tiếp tiếng Anh chuẩn văn phạm.

DSC03218

Bằng cách luyện “hiểu ngữ pháp tiếng Anh qua trực giác”. Khi chơi, mình được tiếp xúc, sử dụng  với các cụm động từ,  các thành ngữ, và tiếng lóng giúp mình có thể giao tiếp tiếng Anh tự nhiên và chính xác . Kết quả là trí nhớ của mình sẽ lưu lại được nhiều câu hơn.

IMG_0629

Hơn nữa, ta thầm cam kết: “mình cảm thấy thích thú học anh văn giao tiếphọc anh văn giao tiếp qua chơi game” giúp động lực của mình tăng lên. Khi dấn thân trải nghiệm cuộc chơi mình mới biết mình đang ở đâu? Đang bị bế tắt chỗ nào? Điều gì khiến mình thích thú và chơi hăng say?

IMG_2327

Ngoài ra, càng chơi nhiều game về từ vựng tiếng Anh không chỉ là thư giãn, càng giúp mình có thể sử dụng và nhớ từ vựng tiếng Anh giao tiếp sâu hơn.

Đỗ Thị Thúy Nga tin rằng các bạn sẽ học được nhiều giá trị bổ ích từ buổi học tiếng Anh giao tiếp online qua chơi game mà chuyên gia đào tạo Đỗ Thị Thúy Nga  đã chia sẻ. Cùng nhau học tiếng Anh giao tiếp tốt bởi thạc sĩ Thúy Nga luôn hỗ trợ, đồng hành giúp bạn chinh phục thành công trong giao tiếp tiếng Anh!

11169967_1661363537427359_4440226033462695941_n

Tóm lại , để học tiếng Anh giao tiếp trở nên hấp dẫn và thu hút người học anh văn giao tiếp giúp họ say mê học tiếng Anh hơn, thì hoạt động chơi game đóng vai trò thiết yếu giúp ta học tiếng Anh giao tiếp như chơi game.

Chính nhờ game, mà có thể giúp một số bạn biến việc học tiếng Anh giao tiếp trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của mình. Nhờ vậy giờ, họ mê tiếng Anh giao tiếp như người yêu: hăng say học tiếng Anh giao tiếp mỗi ngày.

DSC03337

Học tiếng Anh giao tiếp online qua chơi game cho phép mình thỏa sức khám phá và hoàn thiện trình độ giao tiếp tiếng Anh của mình. Bên cạnh đó, cơ hội cho phép mình thỏa sức tương tác với bạn bè, tăng cường khả năng giao lưu cộng đồng bền chặt.

Cùng học tiếng Anh giao tiếp online qua chơi game với Đỗ Thị Thúy Nga qua những trò chơi đầy trí tuệ, dí dỏm bất ngờ, hình ảnh đẹp, âm thanh khuấy động và giọng nói hấp dẫn của cô Đỗ Thị Thúy Nga dễ thương.

12248724_1732621320301580_1974530951_n

Với cách học từ vựng tiếng Anh giao tiếp hiệu quả qua game, mình sẽ cảm thấy thích thú, và tận hưởng từng khoảnh khoắc vừa học tiếng Anh giao tiếp online vừa chơi.

Chẳng phải sẽ rất tuyệt nếu ta có thể sử dụng tiếng Anh giao tiếp trong từng hoạt động game show đầy ý nghĩa, nhân văn, và giá trị khiến ta trở nên đam mê thích thú học tiếng Anh giao tiếp hăng say bằng cả trái tim!

18402741_1985403825023327_1458023644054227303_n

NGAY BÂY GIỜ HÃY ĐĂNG KÝ KÊNH TỰ HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP HIỆU QUẢ qua link này:  https://www.youtube.com/channel/UCO–h_dnG2DhnrfEszyt6wQ

để tận hưởng nhiều video học tiếng Anh giao tiếp mới nhất của chuyên gia đào tạo Đỗ Thị Thúy Nga mỗi ngày.

 Protected by Copyscape

Advertisements

Tagged: , , , , , , ,

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: