Đỗ Thị Thúy Nga Có Phải Là Người Đào Tạo Uy Tín và Chất Lượng Chăng?

Lướt Facebook, thật dễ để có thể khảo sát các trung tâm tiếng Anh chạy quảng cáo thu hút học viên với hàng tá lời marketing hấp dẫn. Bởi hiện nay, những trung tâm Tiếng Anh mọc lên như nấm, vớc đủ mô hình đào tạo khác nhau: Anh văn giao tiếp, học anh văn để lấy bằng B hay Toeic , anh văn trẻ em, anh văn cho người đi làm, đủ các thể loại….Khiến người học bâng khuâng, do dự chưa biết nên chọn nhà đào tạo tiếng Anh hay nơi nào thật sự đào tạo tiếng Anh chất lượng?

Như thế nào là một trung tâm tiếng Anh uy tín và chất lượng? Phải chăng huấn luyện được nhiều người thành công, chinh phục đỉnh cao trong giao tiếp tiếng Anh đã là một nơi đào tạo đầy uy tín và chất lượng?

11169967_1661363537427359_4440226033462695941_n

Cư dân mạng đã từng dậy sóng bởi câu hỏi ngây ngô của một sinh viên sắp ra trường : “ Em phải học  và làm việc như thế nào để các nhà tuyển dụng nhận em vào làm với mức lương khởi điểm 2000 USD /tháng ?”

Bạn có cảm thấy điều đó quá hoang đường với một sinh viên chuẩn bị ra trường chưa có kinh nghiệm ? Tại sao bạn không nghĩ là cô ấy là một người có chí cầu tiến?

Hãy nhìn lại bản thân bạn nào! Bạn là người đã đi làm vài ba năm,  làm qua vài ba công ty, kinh nghiệm đầy mình, mức lương có dư dư chút đỉnh, bạn đã cảm thấy hài lòng chưa?

sinh-vien-moi-tot-nghiep.jpg

Ồ, nhìn xa hơn một chút nhé! Bạn hẹn hò với người ấy  khá lâu, hai bạn đang có ý định tiến tới hôn nhân. Bắt đầu cùng nhau tiết kiệm cho đám cưới và cuộc sống sau khi về chung một nhà. Chút đỉnh dư đó liệu có đủ cho cuộc sống lứa đôi sau này?

Bạn là người có trình độ chuyên môn tốt, đang làm việc tại môi trường khá ổn. Sao bạn không suy nghĩ đầu tư chút đỉnh dư đó vào học Tiếng Anh giao tiếp?

Tại sao mình lại gợi ý bạn đầu tư vào học anh văn giao tiếp?

Thứ nhất : làm chủ năng lực giao tiếp tiếng Anh tốt không chỉ giúp bạn có nhiều cơ hội tốt như :làm việc ở các tập đoàn nước ngoài, lương cao, cơ hội thăng tiến, du học-du lịch, và công tác ở nước ngoài.

Thứ hai : Hiện tại TPHCM là thành phố năng động nhất Việt Nam, doanh nghiệp nước ngoài đầu tư rất nhiều, sở hữu khả năng giao tiếp tiếng Anh tốt giúp ta  mở thêm  nhiều cơ hội hợp tác với các đối tác nước ngoài, xuất khẩu sản phẩm ra thị trường quốc tế…

Ngoài ra, giỏi tiếng Anh cho ta cơ hội tiếp cận nguồn kiến thức phong phú vô tận trên thế giới bởi các trang website  trên thế giới viết toàn tiếng Anh …

t467062.jpg

Thứ ba : Nếu bạn là một người mê du lịch thì quá tuyệt vời! Thế giới ngoài kia luôn sẵn sàng cho bạn khám phá !

Thứ tư: cơ hội được lấy chồng nước ngoài, được kết nối với nhiều chuyên gia sếp , đồng nghiệp và bạn bè quốc tế,  học tiếng Anh để giao tiếp tiếng Anh tốt……

Thứ năm : Ơ thế sau này có con bạn không thích được trở thành giáo viên Tiếng Anh cho con mình ư? Hệ thống Giáo Dục Việt Nam đã đưa tiếng Anh vào từ lớp 1 đấy. Bạn muốn thua cả con mình đấy sao?

Hoc-tieng-anh-cung-con.jpg

Đến đây có phải bạn đang gật gù không ? Thế giờ nên học  tiếng Anh giao tiếp ở đâu trong khi bạn đang bắt đầu từ con số  không?

Nghe mình nói thử nhé !

Bạn có thích được học anh văn giao tiếp ở môi trường năng động, vui vẻ, vừa học vừa chơi ?

Bạn có thích được tiếp xúc và giao tiếp tiếng Anh với người bản xứ?

Bạn có muốn được học giảng viên du học Thạc Sĩ ở Úc về?

15390767_1908488752714835_7103389624370107797_n.jpg

Thử đến lớp học của Thúy Nga xem nhé ! Có gì đặc biệt ở Đỗ Thị Thúy Nga mà mình ca ngợi nhiều thế nhỉ ? Xem mình liệt kê này :

 • Giao Tiếp Tốt chỉ trong 3 tháng
 • Uy tín và chất lượng đào tạo vượt trội
 • Dịch vụ tốt với bảo hành trọn đời
 • TIẾT KIỆM 70% thời gian, công sức, và chi phí học tiếng Anh.
 • Phương pháp mới, hay, độc đáo và mang tính sáng tạo: CLT, TBLT, NLP, GIA TỐC, Train The Trainer, giỏi tiếng Anh bằng thiền..
 • Giáo trình hay, có tính cập nhật cao, ĐỘC QUYỀN do chính chuyên gia đào tạo biên soạn tặng
 • Nâng cao các kỹ năng mềm: tinh thần làm việc đội nhóm hiệu quả, kỹ năng bán hàng, đàm phán, tuyển dụng, giao tiếp hoàn hảo, lãnh đạo, thuyết trình, tư duy xuất chúng…..
 • Tặng đồng phục, Ebook tự học tiếng Anh giao tiếp, Video luyện nghe-nói hiệu quả..
 • Tận hưởng các buổi Off-line và Livestreem On-line chia sẻ những bí kíp học giỏi tiếng Anh giao tiếp FREE.
 • Tận hưởng CLB tiếng Anh với giảng viên nước ngoài FREE
 • Trải nghiệm luyện tiếng Anh giao tiếp thực tế hiệu quả và chuyên nghiệp
 • Triết lý đào tạo “ dạy học phải CHẠM được tâm hồn và trái tim người học
 • Với phương châm “ Hãy thực hành, thực hành, và thực hành một cách thật sáng tạo
 • Tạo động lực ,Truyền cảm hứng Đam mê học tốt tiếng Anh, và đánh thức tiềm năng khổng lồ trong mỗi cá nhân.
 • Chấm dứt bệnh lười học tiếng Anh, giúp người học siêng năng, và hăng say học tiếng Anh.
 • Chấm dứt ngay tình trạng tự ti , phản xạ nói chậm, phát âm sai, ngại sợ giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài, ít từ vựng, giao tiếp tiếng Anh sai văn phạm,…..
 • Cam kết chữa mất gốc nếu người học dám nỗ lực hết lòng.

 

Aizzaaaa!!! Nếu bạn đã đọc đến đây mà vẫn còn lưỡng lự thì……….. đến  trải nghiệm học thử ngay! Đỗ Thị Thúy Nga thường xuyên tổ chức lớp học thử cho học viên, để học viên có thể có cái nhìn khách quan nhất, và quyết định là nằm ở bạn! Đỗ Thị Thúy Nga luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn chinh phục đỉnh cao trong giao tiếp tiếng Anh !

13407214_1812826098947768_9842671062647676_n

Để có được thành công chẳng phải dễ dàng , đòi hỏi ta luôn phải  phấn đấu hết mình, kiên trì và nỗ lực không ngừng nghỉ. Thành công không phải là đích đến, đó là quá trình, chỉ cần  ta học tiếng Anh hết mình, làm hết lòng,và yêu những gì ta học và làm đã  là thành công rồi. Bởi chiến thắng bản thân mình đã là thành công vẻ vang nhất rồi.

Với  Đỗ Thị Thúy Nga mỗi ngày huấn luyện từng học viên giao tiếp tiếng Anh tốt và chứng kiến những tiến bộ một cách ĐÁNG KINH NGẠC của các em và thành tích CHINH PHỤC đỉnh cao về giao tiếp tiếng Anh  sau khi kết thúc khóa học anh văn giao tiếp  đã nhân đôi  hạnh phúc, và thành công cho chính Thúy Nga rồi!

Protected by Copyscape

Advertisements

Tagged: , , , , , ,

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: